ปรับปรุงล่าสุด: 27 กรกฎาคม 2026
open_id) และข้อมูลโปรไฟล์พื้นฐาน
(ชื่อที่แสดง, รูปโปรไฟล์) ตามสิทธิ์ user.info.basicใช้เพื่อสร้างวิดีโอตามคำสั่งของผู้ใช้ อัปโหลดขึ้นบัญชี TikTok ของผู้ใช้ และแจ้งสถานะงานกลับทาง Telegram เท่านั้น ไม่ใช้เพื่อโฆษณา ไม่ขาย และไม่แลกเปลี่ยนข้อมูลกับบุคคลที่สาม
ข้อความคำสั่งและสคริปต์ถูกส่งไปประมวลผลที่ผู้ให้บริการ AI ที่บริการนี้ใช้งาน (เช่น ผู้ให้บริการ โมเดลภาษา, สังเคราะห์เสียง และสร้างวิดีโอ) เท่าที่จำเป็นต่อการผลิตวิดีโอ และส่งวิดีโอไปยัง TikTok ตามที่ผู้ใช้สั่งเผยแพร่
ไฟล์ที่สร้างและบันทึกงานถูกเก็บบนระบบขององค์กรเท่าที่จำเป็นต่อการทำงานและการตรวจสอบ ผู้ใช้ขอให้ลบข้อมูลของตนได้โดยติดต่ออีเมลด้านล่าง โทเคนจะถูกลบเมื่อผู้ใช้ยกเลิกการเชื่อมต่อ
ยกเลิกสิทธิ์การเข้าถึงได้ทุกเมื่อที่ TikTok → Settings and privacy → Security and permissions → Apps and services หลังยกเลิก ระบบจะไม่สามารถเข้าถึงบัญชีได้อีก
โทเคนและคีย์ถูกเก็บเป็นค่าตั้งค่าฝั่งเซิร์ฟเวอร์ ไม่เปิดเผยในหน้าเว็บ และจำกัดการเข้าถึงเฉพาะ ผู้ใช้ที่อยู่ในรายการอนุญาต